ตำแหน่งของคุณ Home กทม

"โฆษกพปชร."ปัดข่าวใช้หน่วยงานของรัฐจัดทำโพลวัดคะแนนส.ส.ใต้

“โฆษกพปชร.” ปัดข่าวใช้หน่วยงานของรัฐจัดทำโพลวัดคะแนนส.ส.ใต้ ยันไม่มีกลั่นแกล้งส.ส. คนหนึ่งคนใด “บิ๊กป้อม” ย้ำให้ส.ส. ตั้งใจทำหน้าที่ช่วยพี่น้องประชาชนเต็มที่

วันที่ 22 ต.ค.64 น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธกระแสข่าวทำโพลวัดความนิยมส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ในพื้นที่ภาคใต้ และจำนวนมากไม่ได้รับความนิยม ว่าไม่มีมูลความจริง เป็นเพียงกระแสข่าวที่หวังผลทางการเมืองเท่านั้น เพราะขณะนี้ส.ส. ภาคใต้ของพรรคทั้ง 14 คน ก็ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน กันอย่างต่อเนื่อง และเวลานี้ ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ประเทศต้องเผชิญกับหลากหลายปัญหา ทั้งโควิด-19 อุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่ม การทำหน้าที่ของส.ส. ในการช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน จะเป็นตัวชี้วัด ความเหมาะสมของ ส.ส.ที่สำคัญ มากกว่า

“ยืนยันว่า พรรคไม่มีนโยบาย ใช้หน่วยงานของรัฐ จัดทำโพล ทดสอบความนิยม ส.ส. แต่อย่างใด ซึ่งการจัดทำโพล เป็นกลไกการเมือง ไม่ใช่กลไกราชการ ดังนั้นการดำเนินการ ถือเป็นเรื่องภายในพรรค ซึ่งต้องใช้สำนักโพลที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับ ของสังคมเป็นผู้ทำ ไม่มีการกลั่นแกล้งส.ส.ท่านใด ตามกระแสข่าวที่ออกมา” โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวและว่า นอกจากนี้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เน้นย้ำกับส.ส. ของพรรคทุกคน ให้ตั้งใจทำหน้าที่ในการเป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชนให้เต็มที่ เต็มกำลัง

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม