ตำแหน่งของคุณ Home กทม

เบื้องหลังงานแต่ง'นิวชัยพล'สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับนักแสดงหนุ่ม นิว – ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต กับแฟนสาวนอกวงการ เมษา – กิตติมา วงศ์สวัสดิ์ ได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานอย่างอบอุ่นภายในครอบครัวเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค.64 ที่โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok

ซึ่ง หนุ่มนิว ได้ถ่ายคลิปเบื้องหลังแบบเป็นกันเอง ธรรมชาติๆ ทำเป็นแบบ vlog จนเกิดเป็นคลิปงานแต่งงานที่ชื่นมื่น ดูเพลินๆ สนุกๆ ด้วยบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก แม้จะจัดเฉพาะภายในแต่ทุกอย่างก็จัดเต็ม โดยเฉพาะแหวนเพชร 12 กะรัตที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าสาว รวมไปถึงชุดในพิธีหมั้น มีมูลค่าสูงถึงหลักครึ่งล้านเลยทีเดียว

สำหรับความพิเศษของชุดไทยประยุกต์ ที่เจ้าสาวเลือกสวมใส่ในพิธีหมั้น มีต้นแบบมาจากชุดไทยศิวาลัย ที่รังสรรค์ขึ้นโดยห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ได้เลือกทอผ้าไหมยกดอกลำพูนสีขาวโทนงาช้างและมีการสร้างลายขึ้นมาใหม่ โดยตั้งชื่อลายทอผ้าไหมยกลำพูนผืนนี้ว่า กิตติยาพล มาจากชื่อของของทั้งคู่มาผสมผสานกัน ในส่วนของผ้านุ่งถูกออกแบบให้เป็นทรงเมอร์เมดเข้ารูป เพิ่มความหรูหราให้ชุดด้วยการบรรจงปักคริสตัลผลึกแก้วทั้งชุด ประดับด้วยเครื่องเพชรและไพลินเข้าชุดกัน ซึ่งเป็นสมบัติเก่าแก่ประจำตระกูลสุดเลอค่า

ด้านชุดของเจ้าบ่าวเป็นชุดไทยประยุกต์ เสื้อที่เลือกใช้ถูกแบบทรงราชปะแตนสีขาว ส่วนโจงกระเบนนั้นใช้ผ้าไหมลำพูนสีงาช้างในการตัดเย็บเพื่อให้เข้ากันกับชุดของเจ้าสาว

และพิเศษสุดในงานนี้ จนเรียกเสียงกรี๊ดจากเจ้าสาว และเพื่อนเจ้าสาวได้ไม่น้อย คือ คนที่นำบัวลอยมาให้คู่บ่าวสาว เพื่อเป็นสิริมงคล คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกหนุ่มหวานใจ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นั้นเอง

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม