ตำแหน่งของคุณ Home กทม

สาวร้องกองปราบเอาผิดญาติเน็ตไอดอลดังย่านฝั่งธนยกพวกรุมทำร้ายบาดเจ็บ

วันนี้ (25 ต.ค.) ที่กองบังคับการตำรวจปราบปราม ถนนพหลโยธิน นางศิวพร น้อยเอ๋ย อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 463 ซอยวัดดาวดึงห์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ พร้อมด้วย นางนิภารัตน์ ประจัน อายุ 27 ปี (บุตรสาว) ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชนินทร ง่วนสน รอง.ผกก.พนักงานสอบสวน กก.1.บก.ป. เพื่อขอความเป็นธรรมจากกรณีที่ลูกสาวถูกกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเป็นญาติคนดัง ย่านวัดดาว รุมทำร้ายร่างกาย ตั้งแต่วันที่ 13 กย.ที่ผ่านมา แต่จนถึงวันนี้คดีไม่มีอะไรคืบหน้ามากว่า 1 เดือนแล้วทั้งที่มีคลิปกล้องวงจรปิดและชื่อผู้ร่วมกันทำร้ายตนเอง แต่ทางตำรวจยังไม่ได้เรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อหา

นางนิภารัตน์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตการณ์ครั้งนี้ ตนได้แชทคุยติดต่อกับอดีตสามีที่เลิกกันไปเมื่อ 4 ปี ที่แล้วทางเฟซบุ๊กเรื่องค่าใช่จ่ายบุตรสาว 2 คน คนโต 9 ขวบ คนเล็ก 6 ขวบ แต่ปรากฏว่ามีนางตาล ซึ่งเป็นเพื่อนอดีตสามีเข้ามาคอมเม้นท์เข้าข้างอดีตสามี ตนจึงต่อว่าไปว่าอย่ามายุ่งเรื่องนี้ จนเกิดการโต้เถียงและด่ากันไปมาในแชท

จนเรื่องรู้ถึงนายแนท สามีของนางตาล ซึ่งเป็นเครือญาติกับคนดังย่านวัดดาวโกรธที่ไปด่าแฟนสาว จึงยกพวกรอที่หน้าบ้านนับ 10 คน เข้ามารุมทำร้ายตนเอง จนกระทั่งแม่ตนเองเข้าห้ามระหว่างเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสากู้ภัย มาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพายาบาลศิริราช

โดยตนเองถูกขวดเบียร์ตีเข้าที่ศรีษะแตกและบริเวณใบหน้าเย็บเกือบ10 เข็มฟันหัก 1 ซี่ จนขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่มีดำเนินคดีแจ้งข้อหาใดๆกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ บอกเพียงเดี๋ยววจะเรียกมาจึงต้องเดินทางเข้าร้องกองปราบดำเนินการในเรื่องนี้

หลังจาก พ.ต.ท.ชนินทร รับเรื่องได้สอบปากคำพร้อมตรวจดูพยานหลักฐานต่างๆ ก่อนเสนอผู้บังคับบัญาต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม