ตำแหน่งของคุณ Home

พิพิธภัณฑ์ผ้าฯชวนร่วม2กิจกรรมออนไลน์ช้อปเพลินกับ“ShopfromHomewithQSMT”

พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จัดกิจกรรม “Shop from Home with QSMT” คัดสรรผลิตภัณฑ์ประเภทผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับ จากผ้าทอ ภูมิปัญญาท้องถิ่น จัดเป็นเซ็ตในราคาสุดพิเศษ ด้วยส่วนลด 20% เริ่มต้นเพียง 180 บาท ได้แก่ Power of Love Collector’s Set และ Batik Collector’s Set รวม 18 เซ็ต ทั้งสินค้าแฟชั่นไว้แต่งสวยต้อนรับการคลายล็อค หรือสินค้าตกแต่งบ้านสำหรับคนที่ยังเวิร์คฟอร์มโฮม และยังมอบส่วนลด 10 % สำหรับสินค้าหมวดอื่นๆ ของร้านพิพิธภัณฑ์อีกด้วย เพลิดเพลินกับการช้อป ในรูปแบบไลฟ์ ส่งตรงจาก ร้านพิพิธภัณฑ์ ในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น.

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องราวความเป็นมาของพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ ไม่ควรพลาดติดตาม “กิจกรรมจากผืนผ้า…สู่พิพิธภัณฑ์” ที่จะได้เรียนรู้ประวัติและการก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ นิทรรศการ ที่เคยจัดแสดง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ภายในพิพิธภัณฑ์ผ้า เช่น งานอนุรักษ์และทะเบียน ห้องสมุด และห้องกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีวิดีโอความรู้ และกิจกรรมต่างๆ ที่เคยเผยแพร่มานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยและน่าสนใจ ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 11.00 น.

เตรียมมาช้อปสินค้าราคาดีจากร้านค้าพิพิธภัณฑ์และติดตามชมเรื่องราวน่าสนใจของพิพิธภัณฑ์ผ้าฯผ่านการไลฟ์สดแบบเรียลไทม์ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/qsmtthailand

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow